CÂU CHUYỆN THÁM TỬ

Bằng chứng sống của thám tử TẤT THẮNG hóa giải mối nghi ngờ của người Chồng

Bằng chứng sống của thám tử TẤT THẮNG hóa giải mối nghi ngờ của người Chồng

Bằng chứng sống của thám tử TẤT THẮNG hóa giải mối nghi ngờ của người Chồng
Chiếc xe way khá cũ xuất hiện và với dánh vóc khá điển trai, từng bước chân vội vàng vào góc quán nhìn dáo dác, Minh cầm điện thoại và thám tử Hà Nội đã nhận ra anh. Nhìn ánh mắt và như sợ ai nhìn thấy trên người anh đeo 1 chiếc túi mà bên trong ẩn chứa những điều anh tâm sự..Khói thuốc bay qua thám tử ngồi đối diện anh rít liên hồi và bắt đầu câu chuyện mà anh cần thuê thám tử..
Lời nói hơi vội vàng và nôn nóng, nhưng cũng đủ nội dung thông tin mà các thám tử tư TẤT THẮNG cần. Đã gần 8 tháng nay Minh như ngồi  trên chảo lửa, mất ăn mất ngủ, vì anh hoài nghi người bạn đời của mình có dấu hiệu bất thường. Anh đã tự mình hóa trang đóng vai thành thám tử, bỏ việc dành thời gian để theo dõi vợ mình hưng đều không có kết quả, Sáng vợ anh đi làm và trưa ở lại ăn cơm cùng các cộng sự đồng nghiệp ở công ty, buổi chiều 17h tan công sở là cô ấy về thẳng nhà đi chợ và nội trợ... Điếu thuốc thứ 2 rồi đến thứ 3, anh rít, lúc này mới thấy anh chậm rãi và uống ly trà.. Thám tử TẤT THẮNG hơi ngạc nhiên vì câu chuyện của anh và thấy trong nội tình chúng tôi thấy thương anh vì anh tự đưa mình vào việc đó mà khổ cho bản thân.. Ảnh hưởng tới mọi thứ, sinh hoạt, công việc và thậm chí vợ anh sẽ thắc mắc.. 
Anh tiếp lời khi vừa dụi xong điếu thuốc cháy đến tận tóp, Thưa anh bản thân tôi cũng thấy khổ tâm, nói ra thì các anh không tin, nhưng tôi đã từng thử làm, đã nghiên cứu xem cách thức của thám tử theo dõi vợ, rồi tìm hiểu, cũng thử vài lần, rồi mới thực hành... Nhưng đều không có kết quả, tìm hiểu trên mạng tôi thấy thông tin khá nhiều về câc văn phòng thám tử tại Hà Nội... Nhưng tôi không biết tôi sẽ chọn công ty nào tin tưởng để tôi gửi gắm yêu cầu.. Hôm nay gặp người đại diện của Công ty thám tử cũng là do tôi dò la qua bạn bè và được biết đến Công ty thám tử TẤT THẮNG có uy tín và hoạt động từ năm 2008 cho đến nay. Báo chí ca ngợi các anh nhiều và tôi chưa thấy Văn phòng thám tử TẤT THẮNG có khách hàng nào phàn nàn cả..
Thực tế là thế này mong các anh hiểu cho, vừa nói Minh vừa mở túi lấy một chiếc váy màu xanh nhạt đã cũ của vợ mà anh đã cất giữ được 2 tuần.. Anh nói từ những ngày đầu tôi có giúp vợ giặt quần áo, cũng chiếc váy này tôi mua cho vợ tôi khi chúng tôi còn yêu nhau.. trước đây gần 8 tháng khi tôi giặt quần áo, tôi cầm váy định cho vào máy giặt thì phát hiện thấy một vết nhằng nhịt mờ mờ đúng ngay gần vị trí nhạy cảm..Tôi bắt đầu suy nghĩ và cũng từ sự việc đó tôi có những hành động như vừa kể với các anh... Qua câu chuyện, Các thám tử Hà Nội đã chia sẻ và tư vấn cho anh Minh rằng có thể anh quá đa nghi, nên thời gian minh chứng cho vợ anh đâu có gì sai ? Qua tư vấn Anh Minh như bật khóc và quả quyết tôi biết các anh tư vấn cho tôi và đánh giá vợ tôi qua sự việc tôi rất cám ơn.. Nhưng các anh giúp tôi, thú thực quan hệ vợ chồng chúng tôi cũng rất ít có khi cả tháng mới gần gũi 1 lần..Đây này anh nhìn xem giờ có vết như thế này mong thám tử các anh vào cuộc sớm và có phương án cho tôi tốt nhất để tôi thanh thản đầu óc..
Qua gần 10 năm vào nghề thám tử, chưa có một vụ việc yêu cầu thuê thám tử để giúp cho khách hàng theo hình thức này cả... Chẳng lẽ Vợ anh ấy tranh thủ buổi trưa ở tại công ty? hay có quan hệ với đồng nghiệp nam nào đó? Thời gian trôi cũng khá nhanh mà nhìn tâm trạng của anh các thám tử không hề yên tâm. Theo thám tử tư TẤT THẮNG đề xuất anh nên giám định vết đó ở trên váy.. Xác định đó là tinh dịch hay là chất gì? phải chăng nếu là tinh dịch thì có phải là của Nam giới hay không? Nếu giám định đúng thì anh sẽ có câu trả lời... Cuối cùng chúng tôi tư vấn cho anh Minh làm các thủ tục và hướng dẫn anh mang đến viện giám định để giám định... Chúng tôi chia tay và thời gian như sự hi vọng đối với anh Châu là kết quả đúng...
Sau 3 ngày cuối cùng bản kết luận xác định giám định mẫu là không phải tinh dịch có dấu của Viện khoa học hình sự để là căn cứ..Trả lại chiếc váy cho anh Minh lừng khừng ra về mà thấy anh tâm trạng và suy nghĩ... Đơn thuần với trách nhiệm của mình giới hạn công việc và đơn đặt hàng thuê dịch vụ thám tử... Chúng tôi nghĩ trong lòng anh Minh chắc mừng lắm, những ngày tháng kế tiếp chắc anh sẽ được yên giấc...Bóng dáng của anh mờ dần khi anh rời khỏi văn phòng thám tử..
Khoảng một tuần sau Tên anh Minh bỗng hiện lên trong từng hồi chuông gấp gáp của điện thoại thám tử, ALo ... giọng từ phía anh Minh nhẹ nhàng và nói, tôi vẫn không yên tâm khi trong suy nghĩ của tôi quá lớn cho dù tôi có nhận kết quả như vậy.. Thú thực với anh lần đầu tiên tôi thấy váy của vợ tôi có vết tôi cũng đã đi giám định rồi, nhưng không phải...Giờ kết quả này, với những lời tư vấn của các anh.. Đến giờ tôi mới hoàn toàn yên tâm, những ngày vừa qua tôi vẫn không thể thoát khỏi nỗi ám ảnh. Hôm nay tôi gọi tới cho các anh tôi rất cám ơn về những lời khuyên và cách nhìn nhận vấn đề, Nên tôi mới gọi điện cho các anh biết thêm điều mà tôi vừa nói.. Gửi lời chúc tới Công ty thám tử TẤT THẮNG, mặc dù tôi tưởng gặp các anh sẽ có phương án nghiệp vụ để theo dõi hay điều tra.. Nhưng chỉ ngần ấy thôi tôi đã nghĩ sai về người vợ của mình. Tối qua tôi đã chia sẻ những việc tôi đã làm cho vợ tôi biết... Một lần nữa cảm ơn các anh.  Văn phòng thám tử TẤT THẮNG.

Họ tên*
Email*
Bình luận*
Hỗ trợ trực tuyến
Việt Nam
Việt Nam
0905356807
Hàn Quốc
Hàn Quốc
0082552778780
Nhật Bản
Nhật Bản
0081037743222
Hoa Kỳ
Hoa Kỳ
0016822156789
Ngoại tình dẫn đến ly hôn bị phạt tù đến 01 năm

Ngoại tình dẫn đến ly hôn bị phạt tù đến 01 năm

Đây là nội dung được quy định tại Điều 182 Bộ luật hình sự 2015 (có hiệu lực từ ngày 01/7/2016). Theo đó:
định vị vị trí điện thoại qua số điện thoại

định vị vị trí điện thoại qua số điện thoại

thông minh thiết bị phần mềm định vị điện thoại thật sự rất hiệu quả và cần thiết cho nhiều người, công ty định vị vị trí thuê bao số. Lh: 0905356807
Tin xem nhiều
Thống kê truy cập
gsh
t5
mens adidas neo sneakers new balance 574 for sale online Amazon air jordan UK cheap air jordan ix 9 adidas Originals ZX 750 images of ua micro g torch stephen curry basketball shoes cheap ua curry 1 for sale online Nike Roshe Foot Locker ua speedform apollo graphic Air Jordan XXX Foot Locker cheap asics tiger 66 for sale air jordan 5 grape nike roshe run women adidas neo outlet clearance nike air max 1 ultra lotc qs new york cheap stephen curry 2 shoes for womens kids adidas zx 750 for sale nike air jordan 13 sneakernews big discount on adidas neo
Thiết kế website