DỊCH VỤ THÁM TỬ

Dịch vụ thám tử điều tra giám sát ngoại tình

Dịch vụ thám tử điều tra giám sát ngoại tình

Một khi bạn thấy bạn đời của mình đi sớm về trễ hay đi công tác bất chợt, đi đêm không về, hành động khác thường, lén lút nhắn tin hoặc gọi điện cho ai đó, nói dối hay gây chuyện với vợ, chửi mắng con cái vô cớ… khiến bạn cảm thấy nghi ngờ, phân vân không biết chồng/vợ của mình có thực sự đang ngoại tình, dang díu với người nào khác hay không? Bạn cảm thấy hạnh phúc gia đình ngày càng rạng nức. Dẫn đến hậu quả xấu, rất dễ gây tan vỡ hạnh phúc gia đình…
Dịch vụ thám tử xác minh địa chỉ nhà và cơ quan tại Hà Nội

Dịch vụ thám tử xác minh địa chỉ nhà và cơ quan tại Hà Nội

Dịch vụ thám tử xác minh địa chỉ nhà và cơ quan tại Hà Nội
định vị vị trí điện thoại qua số điện thoại

định vị vị trí điện thoại qua số điện thoại

thông minh thiết bị phần mềm định vị điện thoại thật sự rất hiệu quả và cần thiết cho nhiều người, công ty định vị vị trí thuê bao số. Lh: 0905356807
Định vị vị trí thuê bao số điện thoại vinaphone , mobiphone, viettel

Định vị vị trí thuê bao số điện thoại vinaphone , mobiphone, viettel

Bạn là người bận rộn và chẳng muốn tốn thời giờ vào những việc tìm kiếm vật dụng hằng ngày hay bạn đang muốn theo dõi tung tích để tìm kiếm một mục tiêu nào đó? Công ty thám tử chúng tôi có thể đáp ứng các yêu cầu trên bằng một giải pháp thời đại cực kì thông minh đó là thiết bị định vị điện thoại. Phần mềm này cung cấp cho bạn một giải pháp gián điệp thông minh nhất với một phần mềm duy nhất không bị lồng ghép với bất kỳ loại phần mềm nào khác, bạn sẽ không bao giờ gặp phải tình trạng xung đột và lỗi hệ thống trong quá trình sử dụng.
Điều tra số điện thoại - Truy tìm số điện thoại quấy rối

Điều tra số điện thoại - Truy tìm số điện thoại quấy rối

Truy tìm chủ nhân số điện thoại để thám tử xác định rõ ra nơi số máy đó đang ở khu vực nào, ai đang dùng số máy đó là cá nhân hay tổ chức nào đó, từ đó xác định được mục tiên, động cơ, ví dụ quý vị thấy rất nhiều cuộc điện thoại lạ gọi và nhắn tin đến số máy của người thân hay vợ, chồng, con cái mình mà mình không biết là ai.
dich-vu-tim-bien-so-xe-uy-tin

Dịch vụ tìm biển số xe máy , xe ô tô uy tín

Công ty thám tử truy tìm biển số xe, thông tin xe bị mất cắp, truy tìm bằng được biển số xe máy chỉ trong thời gian ngắn nhất. Thám tử Tất Thắng luôn giúp bạn tìm lại những tài sản bị mất cắp, cướp giật, và các tài sản khác... Dựa trên giấy tờ đăng ký và các thủ tục khác liên quan đến tài sản bị mất như: Xe Máy, tài khoản thẻ ATM...
tu-van-xu-ly-hanh-vi-trom-cap-tai-san

Tư vấn xử lý hành vi trộm cắp tài sản ?

trả lời , cập nhật những câu hỏi thắc mắc, luật tư vấn và xử lý hành vi trộm cắp tài sản mới nhất 2016 . Thưa luật sư, Anh A ăn trộm chiếc xe đạp cua anh B.Sau đó A mang bán chiếc xe đạp đó cho C, D mua chiếc xe đó với giá ngoài thị trường và không nghĩ đó là chiếc xe bị ăn cắp vì chiếc xe đó còn khá mới, hay nói cách khác D là người chiếm hữu bất hợp pháp ngay tình, một lần B nhìn thấy D đi = chiếc xe của mình,B và D giằng co nhau,ai cũng nhận đó là chiếc xe của mình. Vậy Pháp luật sẽ xử lí thế nào với trường hợp này ạ?
tham-tu-dieu-tra-an-ninh-trom-cap-noi-bo

Thám tử điều tra an ninh, trộm cắp nội bộ

Là hoạt động giúp khách hàng: Cá nhân, doanh nghiệp điều tra phát hiện ra những vụ trộm cắp mang tinh nội bộ, và đảm bảo an ninh một cách bí mật. Có thể nói tình trạng mất cắp do chính người trong nội bộ thực hiện đang là một vấn nạng, luôn làm đau đầu cho các nhà quản lí từ nhỏ lẻ cho đến những doanh nghiệp lớn mang tầm quốc tế.
tham-tu-dieu-tra-thong-tin-kinh-te

Dịch vụ thám tử điều tra thông tin kinh tế.

Điều tra kinh tế là vấn đề rất cần thiết cho khách hàng nhằm nắm bắt rõ về năng lực kinh doanh của một đối tác trong quá khứ và hiện tại về khả năng lợi nhuận của một công ty, tình hình báo cáo thuế và các khoản vay mượn ngân hàng, các tranh chấp, các hợp đồng với các công ty khác nếu có. Nhằm đảm bảo cho các mối quan hệ, các liên kết, hợp đồng được chặt chẽ và đảm bảo tính trung thực trong các số liệu, hàng hóa.
tham-tu-dieu-tra-trom-cap-tai-ha-noi

Thám tử điều tra trộm cắp tại Hà Nội

Trộm cắp nội bộ là một vụ trộm mà thủ phạm chính là những người quen biết gây ra ( những người trong công ty, người trong gia đình, người giúp việc ….). Vì lý nhiều lý do khác nhau, nên bạn thường không muốn có sự can thiệp của các cơ quan chức năng trong những vụ cắp nội bộ.
tham-tu-dieu-tra-theo-doi-ngoai-tinh-tai-ha-noi

Thám tử điều tra theo dõi ngoại tình tại Hà Nội

Bạn có để ý thấy vợ hay chồng mình có dấu hiệu ngoại tình? Nhưng lại bạn quá bận rộn với công việc, không có nghiệp vụ tìm ra được sự thật? Bạn cứ yên tâm, dịch vụ thuê thám tử tư Hà Nội sẽ giúp cho bạn xác minh những vấn đề mà bạn băn khoăn.
tham-tu-tu-voi-giai-phap-ve-hien-tuong-tre-di-bui

Thám tử tư với giải pháp về hiện tượng trẻ đi bụi

Biện pháp mà nhiều bậc cha mẹ thông minh tìm đến là các trung tâm Thám Tử Tư. Nguyên nhân thứ 1 vì các thám tử là người đã giải rất nhiều các vụ án này nên họ là một chuyên gia tâm lý tuyệt vời. Thứ hai là vì trung tâm thám tử luôn có người hỗ trợ điều tra, theo dõi 24 trên 24. Mạng lưới hoạt động họ cũng rất rộng. Am hiểu hành vi của những đối tượng bỏ nhà đi, nhiệt tình tận tâm chính lại là chìa khóa thành công của những chuyên gia thám tử tư.
dich-vu-thue-tham-tu-dieu-tra-kinh-te

Dịch Vụ thuê thám tử điều tra thông tin kinh tế

Là vấn đề rất cần thiết cho khách hàng nhằm nắm bắt rõ về năng lực kinh doanh của một đối tác trong quá khứ và hiện tại về khả năng lợi nhuận của một công ty, tình hình báo cáo thuế và các khoản vay mượn ngân hàng, các tranh chấp, các hợp đồng với các công ty khác nếu có.Cung cấp các thông tin kinh tế của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Cung cấp thông tin Kinh tế của các cá nhân, Doanh nghiệp để phòng tránh rủi ro trước khi ký kết hợp đồng Kinh tế với các tổ chức, cá nhân .
dich-vu-tim-nguoi-thue-tham-tu-tim-nguoi-than-that-lac-mat-tich

Dịch vụ tìm người - Thuê thám tử tìm người thân thất lạc , mất tích

 Dich vu tham tu tìm người thất lạc là hoạt động thu thập tin tức về một người nhằm tìm ra người đó hiện giờ đang ở đâu và làm gì. Người thân bỏ nhà đi không rõ lý do (có thể do hiểu lầm hoặc bị dụ dỗ), như : con cái, vợ /chồng bỏ đi không rõ lý do…, Người thân trong gia đình đã thất lạc lâu ngày không gặp, như: cha mẹ, cô gì chú bác, anh chị em . Con nợ, người giúp việc lừa đảo bỏ trốn; người gây tai nạn, giựt hụi bỏ trốn ; kẻ lừa đảo tiền, tình bỏ trốn. Chúng tôi giúp gì cho bạn ?
tai-sao-cong-ty-thue-tham-tu-dieu-tra-doi-thu-canh-tranh

Tại sao công ty thuê thám tử điều tra đối thủ cạnh tranh ?

Tầm quan trọng của thông tin chính xác để làm ăn là vô cùng quý giá để chớp thời cơ kinh doanh. Vậy thì để biết đối thủ của mình là ai, cách tiếp thị, quảng cáo hay cách thức kinh doanh của họ như thế nào ? Khi bạn đến với Công ty Thám Tử Tất Thắng chúng tôi sẽ hỗ trợ​ giải quyết vấn đề giúp bạn.
Thuê thám tử theo dõi vợ ngoại tình trong vòng 3 tháng

Thuê thám tử theo dõi vợ ngoại tình trong vòng 3 tháng

Bắt gặp cảnh vợ nói chuyện ngọt ngào với người tình, ông Hải hốt hoảng thuê ngay thám tử để làm rõ trắng, đen. Nhờ công ty thám tử Tất Thắng ông đã bắt được quả tang vợ mình và người tình đang tình tứ bên nhau . Không kiềm chế được bản thân, ông Hải đã lao vào đánh đập nên đã bị cơ quan chức năng bắt giữ.
thue-tham-tu-giup-bat-qua-tang-chong-ngoai-tinh

Thuê thám tử – giúp bắt quả tang chồng ngoại tình.

Nhờ có công ty thám tử mà tôi mà bắt được quả tang chồng tôi ngoại tình với người phụ nữ khác. Sau khi nhận được tin từ thám tử, tôi và mẹ chồng đã phục kích ở khách sạn để bắt quả tang.
giải pháp ngăn chặn hàng giả, hàng nhái

giải pháp ngăn chặn hàng giả, hàng nhái

giới thiệu về các giải pháp chống hàng giả hàng nhái như các loại tem chống giả; tem chống giả kết hợp với truyền thông; giải pháp kết hợp giữa tem chống giả, truyền thông và điều tra xử lý hàng giả và giải pháp nhận diện “Xác nhận thương hiệu chính hãng” trên cổng truyền thống chống hàng giả Việt Nam
bi-quyet-giu-chong-luon-ben-ban

7 bí quyết giữ chồng luôn bên bạn

Hãy cùng tham khảo một số bí quyết giữ chồng hiệu quả dưới đây: 7 bí quyết giữ chồng luôn bên bạn
lam-the-nao-de-han-che-kha-nang-ngoai-tinh

Người đã ngoại tình dễ ngựa quen đường cũ

Người đã ngoại tình dễ ngựa quen đường cũ
Hỗ trợ trực tuyến
Việt Nam
Việt Nam
0905356807
Hàn Quốc
Hàn Quốc
0082552778780
Nhật Bản
Nhật Bản
0081037743222
Hoa Kỳ
Hoa Kỳ
0016822156789
Ngoại tình dẫn đến ly hôn bị phạt tù đến 01 năm

Ngoại tình dẫn đến ly hôn bị phạt tù đến 01 năm

Đây là nội dung được quy định tại Điều 182 Bộ luật hình sự 2015 (có hiệu lực từ ngày 01/7/2016). Theo đó:
định vị vị trí điện thoại qua số điện thoại

định vị vị trí điện thoại qua số điện thoại

thông minh thiết bị phần mềm định vị điện thoại thật sự rất hiệu quả và cần thiết cho nhiều người, công ty định vị vị trí thuê bao số. Lh: 0905356807
Tin xem nhiều
Thống kê truy cập
gsh
t5
mens adidas neo sneakers new balance 574 for sale online Amazon air jordan UK cheap air jordan ix 9 adidas Originals ZX 750 images of ua micro g torch stephen curry basketball shoes cheap ua curry 1 for sale online Nike Roshe Foot Locker ua speedform apollo graphic Air Jordan XXX Foot Locker cheap asics tiger 66 for sale air jordan 5 grape nike roshe run women adidas neo outlet clearance nike air max 1 ultra lotc qs new york cheap stephen curry 2 shoes for womens kids adidas zx 750 for sale nike air jordan 13 sneakernews big discount on adidas neo
 
 
Thiết kế website