DỊCH VỤ THÁM TỬ

Dịch vụ thuê thám tử

Dịch vụ thuê thám tử
Công ty thám tử tư Tất Thắng - chuyên cung cấp các dịch vụ thuê thám tử tư uy tín chất lượng , giá rẻ nhất Việt Nam . là công ty thám tử tư hàng đầu ở Việt Nam làm việc trên thế giới .tiết kiệm thời gian và tiền của của bạn chúng tôi đảm bảo về giá cả hợp lý dịch vụ chất lượng

DỊCH VỤ THUÊ THÁM TỬ UY TÍN  


Nếu để những tâm trạng nghi ngờ, lo lắng,… trong đầu bạn quá lâu thì rất dễ dẫn đến tình trạng căng thẳng, stress, biếng ăn, mất ngủ làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe và công việc của bạn. Vì thế nếu có những nghi ngờ, lo lắng mà bạn không thể tự mình giải đáp thì hãy tìm đến với các công ty thám tử để họ giúp bạn.

Tùy từng trường hợp mà lợi ích của các dịch vụ thuê thám tử là khác nhau song chúng đều quy về một mục đích là giải tỏa tâm lý về sự nghi ngờ, lo lắng, tò mò, suy đoán,…

Thuê thám tử liệu có cần thiết?

Có thể khi bạn nghe đến cụm từ “ thuê thám tử.” là bạn nghĩ ngay đến những người chuyên điều tra những vụ trọng án liên quan đến hình sự như trong những bộ phim mà chưa nắm rõ được chức năng, nhiệm vụ và những việc có thể làm của thám tử.

Hiện nay có rất nhiều nhu cầu trong cuộc sống mà bạn chắc chắn sẽ phải tìm đến thám tử như:

- Ngoại tình hay không?

Trong trường hợp nghi ngờ nửa kia của mình ngoại tình nếu thuê thám tử tư theo dõi để biết rõ thực hư thì sẽ giải tỏa tỏa tâm lý rất rất nhiều cho vợ hoặc chồng. Bạn sẽ chẳng phải suy nghĩ về việc sẽ phải rào trước, đón sau để dò hỏi bên kia có quan hệ ngoài luồng không. Đôi khi việc bạn nói ra sẽ khiến bên kia bị nhốt mà tìm cách đối phó hoặc tạo lý do để gây căng thẳng. Vì vậy, hãy cứ sống cuộc sống thường, bên cạnh đó thì thuê một thám tử tư theo dõi để cho rõ trắng đen và an tâm để chung sống.

 

 

Bạn nghi ngờ vợ/chồng “tòm tem” ở ngoài, nhưng chắc chắn bạn không thể lộ diện theo dõi, hơn nữa việc này chắc chắn sẽ ảnh hưởng nhiều đến công việc và tinh thần của bạn. Vì vậy việc thuê thám tử để giúp bạn việc này sẽ rất hữu hiệu vì với chuyên môn của mình, thám tử sẽ biết phải làm gì để giúp bạn đạt được điều mình cần là xác minh chính xác đối phương đang đi đâu làm gì, có ngoại tình hay không mà vẫn đảm bảo tính an toàn, bí mật và có bằng chứng rõ ràng. 

- Bạn muốn kiểm tra tiền hôn nhân?

Các văn phòng, công ty thám tử tư hiện nay cho biết có khoảng 20% khách hàng đến thuê thám tử để tìm hiểu về đối tượng mình đang yêu hoặc chuẩn bị kết hôn. Nếu trước kia những mối quan hệ yêu đương thường ở trong làng xã và bạn cũng như người ấy đã quá hiểu rõ về lai lịch, tính cách của nhau thì hiện nay các cuộc hôn nhân ở phạm vi trong quốc gia, quốc tế thì các cặp đôi lại rất biết rất ít thông tin về nhau. Họ đã từng yêu ai, thậm chí đã lấy ai, có vợ, có chồng, có con riêng chưa,…? Rất nhiều nghi ngờ và bạn rất cần được biết rõ trước khi quyết định gắn bó cả cuộc đời mình với ai đó.

Bạn sắp kết hôn với người đó, tuy nhiên bạn rất muốn biết trước đó người ấy đã từng yêu ai, làm gì, có gì đó “không ổn” hay không...Tất nhiên bạn không thể hỏi thẳng người ấy những việc nhạy cảm trên. Chỉ cần thuê thám tử làm việc đó, bạn sẽ có tất cả những thông tin mình cần mà vẫn đảm bảo tính bí mật...

- Kiểm soát con cái

Con cái là tài sản quý giá nhất của bố mẹ. Nếu con bạn vốn rất ngoan ngoãn, nghe lời nhưng thời gian gần đây chúng có những biểu hiện lạ như: lầm lì, ít nói, xin tiền nhiều hơn, nói dối đi dã ngoại cùng nhà trường nhưng thực tế cô giáo thông báo nghỉ học,…. Bạn không nên la mắng hoặc “vạch tội” con nói dối ngay lập tức vì điều đó rất dễ khiến con cái của bạn ngày càng rời xa bạn hơn. Hãy âm thầm nhờ dịch vụ thám tử tư tìm hiểu, theo dõi con mình để thấu hiểu, thông cảm và tìm ra biện pháp thích hợp nhất. Khi đã tìm ra nguyên nhân chính thì việc giải quyết sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

 

Con cái của bạn đến tuổi đi học, đang ở thời kỳ mới lớn với nhiều tò mò. Bạn không thể kiểm soát hoạt động của con cái, đi đâu làm gì, có la cà hay trốn học hay không ....Chỉ cần thuê thám tử tại Hà Nội, TPHCM hay địa điểm nơi bạn ở, bạn có thể kiểm soát toàn bộ hoạt động của con cái mà chi phí bỏ ra cũng hoàn toàn xứng đáng. Bạn có thể yên tâm giao phó cho thám tử. Thậm chí có dịch vụ đưa con bạn đến trường để đảm bảo an toàn và tiết kiệm thời gian của bạn.

- Trong kinh doanh thì việc thuê thám tử tư để theo dõi, nắm bắt về tình hình đối thủ là chuyện rất thường tình. Bạn theo dõi bên B và rất có thể bên B cũng đang tìm một công ty khác đang theo dõi bạn. “Ngưu tầm ngưu, mã tầm mã”, bạn cần sáng suốt trước những thông tin mà thám tử tư cung cấp cho bạn để đưa ra những chiến lược cụ thể đặc biệt trong trường hợp đối thủ có giao dịch mờ ám, hợp tác không “fair play” (chơi đẹp).

- Ngoài ra có rất nhiều nhu cầu khác cần phải thuê thám tử, ví dụ như thuê thám tử để truy tìm số điện thoại, biển số xe theo yêu cầu, thuê thám tử làm vệ sĩ riêng, thuê thám tử xác minh nhân thân, giám định ADN....

 

- Dịch vụ thuê thám tử tại Hà Nội uy tín nhất tại công ty thám tử TẤT THẮNG!

Có thể nói hiện nay, TẤT THẮNG chính là đơn vị cung cấp các dịch vụ thám tử, cho thuê thám tử số 1 tại Hà Nội, TPHCM nói riêng và Việt Nam nói chung.

TẤT THẮNG là một trong những công ty thám tử được thành lập sớm nhất tại Việt Nam, với đội ngũ nhân viên đông đảo, mạng lưới khắp Việt Nam, với chuyên môn cao và sự chuyên nghiệp đã được khẳng định.

 

* Dịch vụ thuê thám tử tại TẤT THẮNG luôn luôn đảm bảo những yêu cầu cao nhất trong lĩnh vực điều tra thông tin và theo dõi cùng các nguyên tắc như:

* Cam kết bảo mật thông tin cho khách hàng trong bất kỳ trường hợp nào
* Chứng minh năng lực với khách hàng bằng những bài học thành công tương tự
* Tư vấn cho khách hàng để đạt hiệu quả cao nhất
* Tuyển chọn đội ngũ thám tử với chuyên môn cao, có trình độ võ thuật, lái xe tốt, với nghiệp vụ tốt nhất cùng thái độ chuyên nghiệp
* Luôn coi “khách hàng là thượng đế”
* Không chỉ cạnh tranh về chất lượng mà còn cạnh tranh về giá cả so với các đơn vị khác.
* Rõ ràng, có bằng chứng chứng minh bằng hình ảnh, video, tài liệu, không báo cáo “suông”

CÁC DỊCH VỤ THÁM TỬ TẤT THẮNG CUNG CẤP SAU ĐÂY:

1. Thám tử theo dõi vợ , chồng ngoại tình 

2. Thám tử điều tra kinh tế

3. Thám tử điều tra trộm cắp
4.Thám tử kiêm vệ sỹ
5. Truy tìm Biển Số xe 
6. thám tử tìm kiếm 
7. Thám tử truy tim số điện thoại
8.Thám tử theo dõi giám sát 
9. Thám tử điều tra quốc tế 
10. Thám tử xác minh nhân thân
11. Thám tử giám định ADN
12.Thám tử thu hồi nợ
13. Thám tử truy tìm số điện thoại và địa chỉ IP 
14.Thám tử dịch vụ hộ tống 

để xem chi tiết hơn các dịch vụ thám tử các bạn xem chi tiết  TẠI ĐÂY   

Thám tử tư Tất Thắng Với mạng lưới thám tử bao phủ trong và ngoài nước , chúng tôi cam kết hỗ trợ quý khách với tinh thần trách nhiệm công việc cao nhất . mọi vấn đề sẽ sớm được giải tỏa .
Bạn có thể liên hệ với công ty thám tử Tất Thắng qua những địa chỉ sau:

THÁM TỬ Ở HÀ NỘI

 22 Bắc Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội, VN
 TEL: 0462963607 MOBILE : 0905356807
 Email: thamtutatthang@yahoo.com

THÁM TỬ TẠI MỸ
 1238, 20th Street, N.W. Suite 402, Washington DC, 20038 
 MOBILE : 0016822156789

THÁM TỬ TẠI VINH
 68 Phường Hà Huy Tập Thành Phỗ Vinh
 Tel : 0383648 MOBILE: 0919326807

THÁM TỬ TẠI NHẬT BẢN
 Tokyo, 151-0162, Shibuya-ku, Motoyoyogi-cho, 51-11.
 MOBILE : 0081037743222

THÁM TỬ TẠI TPHCM
 103/18 Đường Hồ Thị Kỷ, Phường 1, Quận 10, TPHCM
 Tel : 0839 MOBILE: 0914398956

THÁM TỬ TẠI HÀN QUỐC
 126 Bukchon-ro, Jongno-gu, Seoul, Korea 110-232
 MOBILE: 0082552778780
 
 

RẤT MONG ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH ! 

 

Tag:dịch vụ thuê thám tử, thuê thám tử , thám tử , thám tử tư , thuê thám tử chất lượng , thuê thám tử tư uy tín , thuê thám tử tư , thuê thám tử tại hà nội
Họ tên*
Email*
Bình luận*
Hỗ trợ trực tuyến
Việt Nam
Việt Nam
0905356807
Hàn Quốc
Hàn Quốc
0082552778780
Nhật Bản
Nhật Bản
0081037743222
Hoa Kỳ
Hoa Kỳ
0016822156789
Ngoại tình dẫn đến ly hôn bị phạt tù đến 01 năm

Ngoại tình dẫn đến ly hôn bị phạt tù đến 01 năm

Đây là nội dung được quy định tại Điều 182 Bộ luật hình sự 2015 (có hiệu lực từ ngày 01/7/2016). Theo đó:
định vị vị trí điện thoại qua số điện thoại

định vị vị trí điện thoại qua số điện thoại

thông minh thiết bị phần mềm định vị điện thoại thật sự rất hiệu quả và cần thiết cho nhiều người, công ty định vị vị trí thuê bao số. Lh: 0905356807
Tin xem nhiều
Thống kê truy cập
gsh
t5
mens adidas neo sneakers new balance 574 for sale online Amazon air jordan UK cheap air jordan ix 9 adidas Originals ZX 750 images of ua micro g torch stephen curry basketball shoes cheap ua curry 1 for sale online Nike Roshe Foot Locker ua speedform apollo graphic Air Jordan XXX Foot Locker cheap asics tiger 66 for sale air jordan 5 grape nike roshe run women adidas neo outlet clearance nike air max 1 ultra lotc qs new york cheap stephen curry 2 shoes for womens kids adidas zx 750 for sale nike air jordan 13 sneakernews big discount on adidas neo
 
 
Thiết kế website