TIN TỨC THÁM TỬ

Đối mặt với áp lực của nghề thám tử như thế nào

Đối mặt với áp lực của nghề thám tử như thế nào
Nghề tham tu tu xuất hiện ở Việt Nam khoảng thời gian gần đây. Dù không được sự thừa nhận hợp pháp nhưng cũng không thể phủ nhận rằng nghề này vẫn tồn tại và phát triển cùng sự đổi thay của xã hội Việt Nam hiện nay.

Nghề tham tu tu xuất hiện ở Việt Nam khoảng thời gian gần đây. Dù không được sự thừa nhận hợp pháp nhưng cũng không thể phủ nhận rằng nghề này vẫn tồn tại và phát triển cùng sự đổi thay của xã hội Việt Nam hiện nay.

 

Những áp lực phải kể đến đấy là tính hợp pháp của nghề nghiệp. Nhiều nước, nghề thám tử tư được thừa nhận. Nhưng ở Việt Nam, điều này chưa được thực hiện. Vì phải làm công việc nhạy cảm với pháp luật khiến cho thám tử phải gặp nhiều phen lao đao. Ví dụ như đối tượng điều tra của vụ ngoại tình của anh H công tác bên pháp luật. Khi bị phát hiện, đối tượng tống tiền ngược lại anh. Anh chàng này thu giữ phương tiện hành nghề của anh cùng ít tiền. Điều duy nhất anh H  làm là “ngậm bồ hòn làm ngọt” để cho qua chuyện.

 

 

Áp lực tiếp theo đó là đến từ phía khách hàng. Đêm này qua đêm kia, anh H cũng chẳng được trọn giấc. Cuộc gọi nửa đêm dựng anh dậy vì có  khách hàng với tâm trạng bất an đang rất cần anh. Có những trường hợp anh chỉ tư vấn và an ủi khách hàng nhưng có khi, giữa đêm đen, anh cũng phải lao ra đường ở trong bộ dạng ngái ngủ. “Làm nghề này là xác định đêm không được ngủ tròn giấc rồi em à.” – Anh tâm sự. Cũng có  khách hàng, vì  nghi ngờ loáng thoáng của mình đã đặt thám tử vào thế không có gì làm bằng chứng hơn  nghi ngờ vô căn cứ. Theo như anh H thì thám tử là một người cần hết sức là nhạy cảm. Nhạy cảm công việc, với chứng cứ, những phán đoán và cũng hết sức nhạy cảm với tâm lý khách hàng.

 

Áp lực nữa không kém, đó áp lực từ lương tâm nghề nghiệp của người thám tử. Đa số vụ việc điều tra xung quanh chuyện ngoài chồng ngoài vợ của khách hàng. Và nguyên nhân cho ông chồng lăng nhăng là cô gái xinh đẹp, tuổi đôi mươi, hám tiền. Một trong các phương pháp giải quyết tình huống này đấy là người thám tử phải đóng vai sở khanh hào hoa dụ dỗ cô gái kia để họ buông tha cho đối tượng. Sau vụ việc này, người thám tử luôn luôn phải “sở khanh giả vờ” bằng mọi giá là phải thực hiện được yêu cầu của khách hàng. “Nhưng nói cho cùng, nếu như mình không làm thì cô gái kia lại tiếp tục phá hoại hạnh phúc gia đình người khác”-anh H trầm ngâm khi kể lại.

 

Cuối cùng, áp lực mà người thám tử tư phải gánh chịu đó là từ phía gia đình. Với những người chưa lập thân, chuyện đi cả ngày rồi đi cả đêm là một chuyện dễ dàng. Nhưng với những người đã có gia đình thì việc dành quá nhiều thời gian công việc, đặc biệt là vào giờ nhạy cảm chính đó là nguyên nhân người thám tử không thể qua tâm đầy đủ tới gia đình mình. Người vợ, người chồng của thám tử cũng như người vợ người chồng bình thường, họ rất cần yêu thương, quan tâm, họ biết ghen tuông giận dỗi. Chính vì vậy, đây chính là thứ áp lực đáng sợ nhất đối với 1 thám tử khi hành nghề.

Tag:thuê thám tử tư, áp lực của nghề thám tử
Họ tên*
Email*
Bình luận*

Tin cũ hơn

Hỗ trợ trực tuyến
Việt Nam
Việt Nam
0905356807
Hàn Quốc
Hàn Quốc
0082552778780
Nhật Bản
Nhật Bản
0081037743222
Hoa Kỳ
Hoa Kỳ
0016822156789
Ngoại tình dẫn đến ly hôn bị phạt tù đến 01 năm

Ngoại tình dẫn đến ly hôn bị phạt tù đến 01 năm

Đây là nội dung được quy định tại Điều 182 Bộ luật hình sự 2015 (có hiệu lực từ ngày 01/7/2016). Theo đó:
định vị vị trí điện thoại qua số điện thoại

định vị vị trí điện thoại qua số điện thoại

thông minh thiết bị phần mềm định vị điện thoại thật sự rất hiệu quả và cần thiết cho nhiều người, công ty định vị vị trí thuê bao số. Lh: 0905356807
Tin xem nhiều
Thống kê truy cập
gsh
t5
mens adidas neo sneakers new balance 574 for sale online Amazon air jordan UK cheap air jordan ix 9 adidas Originals ZX 750 images of ua micro g torch stephen curry basketball shoes cheap ua curry 1 for sale online Nike Roshe Foot Locker ua speedform apollo graphic Air Jordan XXX Foot Locker cheap asics tiger 66 for sale air jordan 5 grape nike roshe run women adidas neo outlet clearance nike air max 1 ultra lotc qs new york cheap stephen curry 2 shoes for womens kids adidas zx 750 for sale nike air jordan 13 sneakernews big discount on adidas neo
 
 
Thiết kế website