CÂU CHUYỆN THÁM TỬ

Hành nghề thám tử tư – Câu chuyện về cái chết đã được bảo hiểm (phần 1)

 Hành nghề thám tử tư – Câu chuyện về cái chết đã được bảo hiểm (phần 1)

Hành nghề thám tử tư – Câu chuyện về cái chết đã được bảo hiểm (phần 1)
 
Một hợp đồng bảo hiểm có giá trị cao vừa được ký kết thì sáu tháng sau người được mua bảo hiểm qua đời. Theo như hợp đồng, gia đình của người mua sẽ nhân được toàn bộ số tiền bảo hiểm. Tuy nhiên, nhân viên của hãng đã nhận thấy những dấu hiệu mờ ám từ cái chết này. Các thám tử tư đã nhanh chóng vào cuộc để điều tra.
Cái chết không rõ ràng
Trao đổi với công ty bảo hiểm, các thám tử đã nắm được những thông tin ban đầu, gồm: người được mua bảo hiểm tên là Phan Thị Nhàn, năm nay đã 71 tuổi, hiện đang sinh sống tại quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh. Hợp đồng bảo hiểm được ký kết vào tháng 12/2014 thì đến tháng 5/2015 hãng nhận được hồ sơ yêu cầu thanh toán số tiền bảo hiểm bởi bà Nhàn đã mất.
Tiếp tục điều tra, rà soát lại các thông tin và giấy tờ, đội ngũ thám tử đã phát hiện ra ba yếu tố nghi vấn như sau:
Trong giấy khai tử do UBND phường xác nhận, nguyên nhân chết của bệnh nhân là bị cảm đột ngột. Nhưng những con chữ này được viết đè trên nền bút xóa và có đóng dấu kèm. Đưa vào máy soi thì nguyên nhân thật sự là “ung thư”. Cũng theo trong hồ sơ, bà Nhàn chết một cách đột ngột, không có đi viện hay được bác sĩ khám.
Thứ hai: theo như hồ sơ bán bảo hiểm, chồng bà Nhàn đã từng làm cán bộ UBND phường. Đây là cơ quan đã xác nhận giấy khai tử trên.
Cuối cùng, nhân viên trực tiếp bán bảo hiểm chính là bạn thân của con trai bà Nhàn.

Rà soát kỹ thông tin từ giấy tờ, các thám tử phát hiện được rất nhiều điểu khả nghi

Thu thập thông tin, củng cố bằng chứng
Sau khi đã xác định được những nghi vấn đầu tiên, ba thám tử: Sơn, Hải, Long đã nhận nhiệm vụ và vào thành phố Hồ Chí Minh để xác minh cái chết của bà Nhàn.
Trong tất cả các địa điểm liên quan, các thám tử đã khoanh vùng lại ba địa điểm chính cần phải điều tra đó là: nơi sinh sống, nơi làm việc của bà và cuối cùng là bệnh viện mà bà Nhàn đã điều trị.

Kế hoạch tiếp cận và điều tra được lập ra rõ ràng và chính xác

Nơi cư trú chính là địa điểm đầu tiên cần phải tìm hiểu. Để tiếp cận mà không bị nghi ngờ, Long đã lựa dịp vào đúng ngày gia đình tổ chức 49 ngày mất của bà Nhàn. Anh đóng vai một người bà con xa đến viếng nhan. Anh ghé vào quán nước cạnh nhà đối tượng, tự nhận mình là cháu họ hàng xa với bà Nhàn và bắt đầu hỏi dò:” Thương cho bà cả đời sống tốt vậy mà ốm đau lại không qua khỏi”. Nghe thế, chủ quán mới nói:” Ung thư thì làm sao khỏi được hả con?”
Như vậy nguyên nhân mất của bà Nhàn đã được xác định chính xác gần như 90% là do ung thư. Các thám tử của chúng ta sẽ dùng những kỹ năng gì để tiếp tục điều tra và liệu nhiệm vụ có hoàn thành không? Các bạn hãy đón đọc bài viết tiếp theo của thám tử tư Tất Thắng để biết diễn biến của câu chuyện nhé!

Họ tên*
Email*
Bình luận*
Hỗ trợ trực tuyến
Việt Nam
Việt Nam
0905356807
Hàn Quốc
Hàn Quốc
0082552778780
Nhật Bản
Nhật Bản
0081037743222
Hoa Kỳ
Hoa Kỳ
0016822156789
Ngoại tình dẫn đến ly hôn bị phạt tù đến 01 năm

Ngoại tình dẫn đến ly hôn bị phạt tù đến 01 năm

Đây là nội dung được quy định tại Điều 182 Bộ luật hình sự 2015 (có hiệu lực từ ngày 01/7/2016). Theo đó:
định vị vị trí điện thoại qua số điện thoại

định vị vị trí điện thoại qua số điện thoại

thông minh thiết bị phần mềm định vị điện thoại thật sự rất hiệu quả và cần thiết cho nhiều người, công ty định vị vị trí thuê bao số. Lh: 0905356807
Tin xem nhiều
Thống kê truy cập
gsh
t5
mens adidas neo sneakers new balance 574 for sale online Amazon air jordan UK cheap air jordan ix 9 adidas Originals ZX 750 images of ua micro g torch stephen curry basketball shoes cheap ua curry 1 for sale online Nike Roshe Foot Locker ua speedform apollo graphic Air Jordan XXX Foot Locker cheap asics tiger 66 for sale air jordan 5 grape nike roshe run women adidas neo outlet clearance nike air max 1 ultra lotc qs new york cheap stephen curry 2 shoes for womens kids adidas zx 750 for sale nike air jordan 13 sneakernews big discount on adidas neo