TIN TỨC THÁM TỬ

Nghề Thám tử

Nghề Thám tử
Ở phần trước chúng ta đã biết được câu chuyện về cái chết kỳ lạ của bà Phan Thị Nhàn. Các thám tử Hải, Sơn, Long đã vào cuộc điều tra nhằm xác minh những nghi vấn. Vậy rốt cuộc các thám tử của chúng ta có thành công hay không? Mời các bạn đón đọc tiếp câu chuyện.
NGHỀ THÁM TỬ TƯ 
 

Hành nghề thám tử tư – Câu chuyện về cái chết đã được bảo hiểm (phần 2)

Ở phần trước chúng ta đã biết được câu chuyện về cái chết kỳ lạ của bà Phan Thị Nhàn. Các thám tử Hải, Sơn, Long đã vào cuộc điều tra nhằm xác minh những nghi vấn. Vậy rốt cuộc các thám tử của chúng ta có thành công hay không? Mời các bạn đón đọc tiếp câu chuyện.

Tiếp tục công cuộc điều tra


Như vậy khu vực quanh nơi nạn nhân sinh sống đã được điều tra rõ ràng. Các thám tử giờ đây bắt tay vào tìm kiếm khu vực tiếp theo – nơi làm việc của bà. Qua dò hỏi, thám tử Sơn biết được bà Nhàn khi còn sống đã buôn bán ở chợ Tân Định. Tại đây, anh sắm vai một người nợ tiền buôn bán và muốn tìm bà để trả nợ. Qua vài câu hỏi dò la, Sơn cũng thu được thông tin rằng bà Nhàn bị ung thư và đã nghỉ bán. Để đảm bảo thông tin mình thu thập được chắc chắn, Sơn đã dò hỏi rất nhiều người gồm: những người bán hàng xung quanh, xe ôm chuyên chở hàng cho bà Nhàn.

 

 
 
Các thám tử bình tĩnh và tiếp cận mục tiêu
Địa điểm cuối cùng cần xác minh thông tin chính là bệnh viện. Đây cũng là một trong những mục tiêu khó khăn nhất bởi “Làm sao để điều tra về hồ sơ của một người đã chết mà không bị nghi ngờ” quả là không dễ dàng. Để thực hiện mũi khai thác này, các thám tử tư quyết định tập trung vào hỏi thẳng những người thân trong gia đình. Điều tra những thông tin ban đầu cho biết: gia đình bà Nhàn gồm có chồng, đứa con trai, cô con dâu, một cháu nội và cô cháu họ. Đối tượng khai thác thông tin được các thám tử nhắm đến là cô con dâu và cô cháu họ. Để công việc có thể tiến hành, các thám tử phải chờ thời gian những người đàn ông đi vắng mới có thể bắt đầu.
 
Chuẩn bị kỹ càng, suy luận chặt chẽ chính là những yếu tố dẫn đến thành công của các thám tử

Sau khi đã cẩn thận điều tra, đội thám tử được chia làm hai mũi: một tới nhà bà Nhàn để thu thập thông tin, một theo dõi ông Nhàn để có thể báo cho nhóm kia rút lui kịp thời. Sau khi đã tiếp cận, việc lấy thông tin về bệnh viện, bác sĩ là vô cùng đơn giản. Long giả danh là một người quen của bác xe ôm chuyên chở hàng cho bà Nhàn, giới thiệu rằng nhà mình cũng có một người bệnh ung thu và mong muốn biết được những thông tin chữa trị. Cô con dâu xởi lởi lập tức cung cấp thông tin bác sĩ đã chăm sóc cho bà. Đến nhà bác sĩ, bằng nghiệp vụ điều tra của mình, các thám tử đã nhanh chóng tiếp cận được hồ sơ bệnh lý của bà Nhàn. Mọi thông tin trong buổi nói chuyện với bác sĩ đều lọt vào máy quay siêu nhỏ của các thám tử tư .

Công việc điều tra hoàn tất, toàn bộ thông tin, bằng chứng được gửi đến công ty bảo hiểm. Hồ sơ trả tiền bảo hiểm của bà Nhàn được làm lại. Nhiệm vụ kết thúc thành công tốt đẹp.
 

Thám tử Tất Thắng - là công ty thám tử tư hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ thám tử uy tín, chất lượng , dịch vụ chuyên nghiệp cung cấp thông tin 1 cách chính xác nhất , LH :0919 326 807

Tag:nghề thám tử tư , thám tử tử, thám tử , dịch vụ thám tử , thuê thám tử , dịch vụ thám tử tư uy tín , dịch vụ thám tử tử chất lượng , thám tử toàn cầu , dịch vụ thuê thám tử tư , thuê thám tử tư , thám tử tại hà nội , thám tử tại sài gòn , thám tử tại hồ chí minh , thám tử tại vinh , thám tử tại thanh hóa , thám tử tại hà nam , chuyên thám tử , công ty thám tử tư ,công ty thám tử tư chất lượng , công ty thám tử tư uy tín , thám tử toàn thế giới
Họ tên*
Email*
Bình luận*

Tin cũ hơn

Hỗ trợ trực tuyến
Việt Nam
Việt Nam
0905356807
Hàn Quốc
Hàn Quốc
0082552778780
Nhật Bản
Nhật Bản
0081037743222
Hoa Kỳ
Hoa Kỳ
0016822156789
Ngoại tình dẫn đến ly hôn bị phạt tù đến 01 năm

Ngoại tình dẫn đến ly hôn bị phạt tù đến 01 năm

Đây là nội dung được quy định tại Điều 182 Bộ luật hình sự 2015 (có hiệu lực từ ngày 01/7/2016). Theo đó:
định vị vị trí điện thoại qua số điện thoại

định vị vị trí điện thoại qua số điện thoại

thông minh thiết bị phần mềm định vị điện thoại thật sự rất hiệu quả và cần thiết cho nhiều người, công ty định vị vị trí thuê bao số. Lh: 0905356807
Tin xem nhiều
Thống kê truy cập
gsh
t5
mens adidas neo sneakers new balance 574 for sale online Amazon air jordan UK cheap air jordan ix 9 adidas Originals ZX 750 images of ua micro g torch stephen curry basketball shoes cheap ua curry 1 for sale online Nike Roshe Foot Locker ua speedform apollo graphic Air Jordan XXX Foot Locker cheap asics tiger 66 for sale air jordan 5 grape nike roshe run women adidas neo outlet clearance nike air max 1 ultra lotc qs new york cheap stephen curry 2 shoes for womens kids adidas zx 750 for sale nike air jordan 13 sneakernews big discount on adidas neo
 
 
Thiết kế website