TIN TỨC THÁM TỬ

Ông trùm cuối truyện conan

Ông trùm cuối truyện conan
Trên hết, với 1 tác giả thích "chơi" độc giả như Aoyama, khả năng "ông trùm" là phụ nữ hoặc là người ít bị nghi ngờ nhất,xuất hiện nhiều và bị truy sát nhiều nhất là hoàn toàn có thể.

Ông trùm cuối truyện conan là ai ?


Mình thấy lạ ở tập 42 là khi Akai bắn Vermouth, viên đạn sượt wa mặt làm chảy máu chứng tỏ là ko phải hóa trang, trước đó cô Judy có chỉa súng vào Vermouth và hỏi "sao cô ko già đi" thì mình nghĩ là V cũng giống Shin và Haibara-> đã uống thuốc teo nhỏ làm trẻ lại khoảng 10->15t.
Tiếp theo có 1 tập nói về ông nào viết chương trình vi tính bị bọn áo đen lợi dụng, tới đoạn " chúng ta là chúa trời và cũng là ác quỷ bởi vì way ngược thời gian chúng ta sẽ hồi sinh ngươi chết" <- cái này chắc mục đích ban đầu của thuốc Shin uống là làm hồi sinh, nhưng chỉ dc 1 số người có cơ địa thích hợp, ai ko thích hợp thì teo  , ai thích hợp thì teo nhỏ lại ( trẻ lại), bọn áo đen cho là thuốc này chỉ làm thuốc độc dc thôi <- cái vụ thuốc này có nhắc tới ở tập 24, khi con Haibara và Shin vào buổi tiệc, Shin lạc mất Hai, sao đó tên sát thủ ( đã chết) quen với bố mẹ Hai có nói là bọn chúng thất bại nhưng nó thành công . Quay lại vấn đề trên, ai là người bọn áo đen mún hồi sinh? <- hay chỉ là câu nói trong lúc hứng khởi của Vermouth???
Kết luận cuối cùng: ông trùm chính là ông Mori.
 đố là sự thắc mắc của các khán giả . thamtutatthang.com với 15 kinh nghiệm trong nghề
thám tử đã phân tích  và lí giải một cách chính xác xin chia sẻ với bạn đọc mời các bạn cùng tìm hiểu nhé ! 
Lật lại các trang truyện cho đến phần mới nhất, các bạn có nhận ra có những sự vô lý đến đáng nghi của những nhận vật quen thuộc không? Liệu họ có phải là "ông trùm" đã hại Conan thành teo nhỏ?
Sau đây là 5 nhân vật mà theo chúng tôi là "đáng nghi" nhất...
Nghi can số 5: Tiến sĩ Agasa

 


ông trùm thám tử


Đã từng nổi đình nổi đám vì nghi án là "ông trùm" trong những năm qua, tiến sĩ Agasa chính là 1 trong những ẩn số kỳ bí nhất của bộ truyện: "gà mờ" về phá án nhưng lại có 1 trí thông minh siêu việt với vô số phát minh quái dị.
Các bạn đã bao giờ tự hỏi 1 người thông minh như ông tiến sĩ lại quá "gà" trong suy luận phá án, có phải ngẫu nhiên mà ông tiến sĩ lại bất ngờ bắt gặp cô bé Haibara (AI) và đưa về nuôi?
Tổ chức áo đen cũng từng tấn công nhà thám tử Mori, cũng đoán ra Conan là Shinichi và biết Haibara ở cùng ông tiến sĩ nhưng chưa 1 lần ông bị nguy hiểm hay bị theo dõi, có phải quá đáng nghi không?

Ông tiến sĩ sống độc thân và khi ở cùng Haibara, ông cũng có phòng làm việc riêng, hoàn toàn có khả năng ông là "ông trùm" và giải quyết các vấn đề trong băng đảng khi ở đó.

Nghi can số 4: Thám tử Mori


ông trùm thám tử tư
 


Nếu nhận xét tiến sĩ Agasa "gà" trong phá án thì chúng ta còn phải nhận thấy rằng thám tử Mori còn "gà" hơn bởi vì đã rất nhiều lần ông phá án thành công nhờ Conan mà ông lại chẳng mảy may nghi ngờ lấy một chút.

Chỉ cần là 1 thám tử cỡ nghiệp dư chắc hẳn cũng sẽ nhận ra những sự vô lý trong các vụ án mà bản thân mình phá, chắc chắn cũng có chút nghi ngờ rằng ai đó đã giúp mình và sẽ tìm cách để vén màn sự thật.

Nhưng ông Mori lại chẳng hề quan tâm và "ngỡ" là tự mình phá án trong khi ngủ, phải chăng đó chỉ là chiêu "giả ngu" của ông trùm?

Thám tử Mori ở với con gái cùng Conan nhưng ông rất hay đi xem đua ngựa và thời gian ở 1 mình trong văn phòng cũng nhiều (khi Conan và Ran đi học).

Với "tầm cỡ" của ông trùm (nếu đúng là như vậy), chắc chắn ông Mori sẽ biết cách xóa những dấu vết khi "làm việc" ở nhà.

Nghi can số 3: Siêu đạo chích Kid, Toichi Kuroba (Bố của Kid hiện tại)


 

phim trinh thám
 


Nếu đọc thêm bộ truyện Magic Kaito (bộ truyện thông với Conan nói về siêu đạo chích Kid) thì đã biết chi tiết Kaito hóa thân thành Kid để truy tìm kẻ giết cha mình 10 năm trước.

Cái chết của Toichi được nghi là bởi 1 tổ chức áo đen (cũng có thể trùng với tổ chức áo đen trong Conan), liệu có phải đó là kế "ve sầu thoát xác" của ngài siêu trộm Kid?

Trí thông minh của Toichi mặc dù chưa xác định rõ, mới chỉ được nhắc tới 1 lần trong truyện Conan, nhưng chắc chắn cũng không kém Yusaku Kudo (bố của Conan) và cũng thuộc hàng top của bộ truyện, rất phù hợp với một "ông trùm".

Hơn nữa, với khả năng hóa trang siêu hạng và thay đổi giọng nói của mình, Toichi sẽ có thể giả dạng bất cứ ai để hành động, đó là 1 khả năng siêu phàm sẽ tăng sức mạnh và tính khó đoán cho "ông trùm".

Conan là bộ truyện khi đã nhắc đến các chi tiết, nhân vật quan trọng thì rất ít khi có "chi tiết thừa", nên sự xuất hiện của Toichi và siêu đạo chích Kid chắc chắn sẽ có những bí mật riêng chứ không phải chỉ để "cho vui".

Nghi can số 2: Bố của Conan - Yusaku Kudo


thám tử tư

 

Là người thông minh hàng top 1 của truyện, bố của Conan cũng có những điểm rất phù hợp để làm "ông trùm", để có 1 cuộc đấu giữa bố và con kinh thiên động địa trong phần kết thúc truyện.

Điều đáng nghi nhất của Yusaku là khi cậu con gặp nguy hiểm, bị teo nhỏ và phải đối đầu với 1 tổ chức mafia ghê gớm, ông bố vẫn không lo lắng và cứ để "kệ" cậu con, cứ như là ông sẽ biết chả ai dám "giết" Conan vậy.

Như những người khác, với khả năng của Yusaku, ông sẽ giúp sức Conan trong việc truy tìm băng áo đen và tiêu diệt chúng, nhưng chúng ta chỉ thấy ông xuất hiện vài lần trong vài vụ án, còn việc của tổ chức áo đen thì rất ít khi ông can thiệp.

Việc bố mẹ Shinichi sang Mỹ liệu có phải tránh xa cậu con để dễ bề "hành động"?

Mẹ Shinichi cũng có trình độ hóa trang siêu đẳng và rất ít khi xuất hiện và lo lắng cho con phải đối đầu với băng mafia ghê gớm, bà cũng có quan hệ thân thiết với Vermouth - 1 thành viên trụ cột của băng đảng.

Nghi can số 1: Haibara (AI)


phim trinh thám


Có lẽ nhiều người sẽ bất ngờ với dự đoán nghi can số 1 này, nhưng các bạn hãy để ý xem, Haibara là người chế tạo ra thuốc teo nhỏ với độ tuổi chỉ ngang Shinichi (Conan), tức là cô có 1 trí thông minh siêu phàm.

Cô hóa thân thành trẻ con và đến cùng thời điểm với Conan, lại vô tình ở nhà tiến sĩ Agasa và sống bên cạnh Conan, liệu đó có phải 1 sự sắp đặt?

Đã rất nhiều lần bị tổ chức truy đuổi nhưng cô đều thoát được các kiếp nạn đó, các hòn tên mũi đạn chĩa vào cô gái đều cảm giác như "cố tình trượt".

Như chi tiết trong tập 22, Haibara vô tình uống rượu thuốc Trung Quốc và thoát được cái bẫy, cũng như 1 sát thủ như Gin lại không kết liễu được cô gái trên sân thượng, trong khi chẳng có ai can ngăn cả, phải chăng đó chỉ là may mắn?

Chưa kể, Haibara còn có khả năng nhận ra những tên trong băng nhóm bằng "mùi", mặc dù chưa gặp mặt, khả năng đó cũng khá đáng nghi.

Sẽ là hợp lý hơn khi dự đoán đó là trò chơi của "bà trùm", tiết lộ cho Conan biết trong đám người đó có 1 người của băng nhóm để thử tài của Conan, và cô phải lấy lý do "có khả năng ngửi mùi" đặc biệt để Conan không nghi ngờ.

Lý do hợp lý để "bà trùm" teo nhỏ và sống ở ngay bên cạnh "đối thủ" của mình có thể là bà đang ẩn thân để tránh FBI, CIA vào cuộc, và cũng áp dụng triết lý "nơi nguy hiểm nhất là nơi an toàn nhất", hoặc cũng để chuẩn bị cho 1 kế hoạch khủng khiếp nào đó.

Nếu nói rằng, hành động "chui đầu vào miệng cọp" như vậy là quá mạo hiểm, thì thực chất 1 "ông trùm" mà tác giả xây dựng sẽ phải là người thông minh nhất, có tính cách ưa mạo hiểm và thích các cuộc đối đầu nhất.

Nó cũng giống hình tượng các nhân vật Kid, Akai Shuichi, Gin... những nhân vật giỏi nhất trong truyện.

Trên hết, với 1 tác giả thích "chơi" độc giả như Aoyama, khả năng "ông trùm" là phụ nữ hoặc là người ít bị nghi ngờ nhất,xuất hiện nhiều và bị truy sát nhiều nhất là hoàn toàn có thể.

Tag: truyện conan, phim trinh thám , thám tử , thám tử tư , dịch vụ thám tử
Họ tên*
Email*
Bình luận*

Tin cũ hơn

Hỗ trợ trực tuyến
Việt Nam
Việt Nam
0905356807
Hàn Quốc
Hàn Quốc
0082552778780
Nhật Bản
Nhật Bản
0081037743222
Hoa Kỳ
Hoa Kỳ
0016822156789
Ngoại tình dẫn đến ly hôn bị phạt tù đến 01 năm

Ngoại tình dẫn đến ly hôn bị phạt tù đến 01 năm

Đây là nội dung được quy định tại Điều 182 Bộ luật hình sự 2015 (có hiệu lực từ ngày 01/7/2016). Theo đó:
định vị vị trí điện thoại qua số điện thoại

định vị vị trí điện thoại qua số điện thoại

thông minh thiết bị phần mềm định vị điện thoại thật sự rất hiệu quả và cần thiết cho nhiều người, công ty định vị vị trí thuê bao số. Lh: 0905356807
Tin xem nhiều
Thống kê truy cập
gsh
t5
mens adidas neo sneakers new balance 574 for sale online Amazon air jordan UK cheap air jordan ix 9 adidas Originals ZX 750 images of ua micro g torch stephen curry basketball shoes cheap ua curry 1 for sale online Nike Roshe Foot Locker ua speedform apollo graphic Air Jordan XXX Foot Locker cheap asics tiger 66 for sale air jordan 5 grape nike roshe run women adidas neo outlet clearance nike air max 1 ultra lotc qs new york cheap stephen curry 2 shoes for womens kids adidas zx 750 for sale nike air jordan 13 sneakernews big discount on adidas neo
 
 
Thiết kế website