CÂU CHUYỆN THÁM TỬ

Theo chân đại gia sắt thép điều tra ngoại tình

Theo chân đại gia sắt thép điều tra ngoại tình

Điều tra ngoại tình các đại gia - Công việc không thua kém gì điệp viên cao cấp
 
Đi theo nhu cầu của xã hội, thám tử điều tra ngoại tình đang là một trong những dịch vụ phổ biến và cần thiết nhất hiện nay. Nhu cầu điều tra ngoại tình không chỉ để lật tẩy người bạn đời mà còn nhằm xóa tan những nghi ngờ, bảo vệ hạnh phúc của bản thân.

 
Nhu cầu điều tra ngoại tình đang ngày càng tăng cao
 
Điều tra ngoại tình đòi hỏi trình độ chuyên môn rất cao
Một số người nghĩ việc điều tra ngoại tình là vô cùng đơn giản nhưng sự thật không phải như vậy. Các đối tượng ngoại tình thông thường là những nhân vật dư dả về tài chính, ăn chơi không tiếc tiền. Để thâm nhập, tiếp cận với đối tượng, các thám tử phải trang bị cho mình những kiến thức và kỹ năng của giới ăn chơi.
Một lý do khác gây cản trở cho không ít thám tử điều tra ngoại tình của đại gia là những rào cản về phong cách sinh hoạt. Họ thường có vệ sĩ đi kèm. Điều này khiến cho việc tiếp cận đối tượng trở nên vô cùng khó khăn. Mỗi lần tiếp cận, các thám tử phải tiến hành thu thập thông tin từ đó lên danh sách những điểm cụ thể như:
Địa điểm thường xuyên lui tới.
Những ai quen biết.
Lối sống, sinh hoạt.
Phương tiện đi lại.
 
Công việc điều tra ngoại tình đòi hỏi trình độ nghiệp vụ rất cao
 
Theo chân đại gia sắt thép điều tra ngoại tình
Anh N – một thám tử trong ngành chia sẻ: “Đó là nhiệm vụ mà tôi được vợ của một đại gia làm trong lĩnh vực gang thép thuê với vai trò là một thám tử điều tra ngoại tình. Sau khi nhận yêu cầu của người vợ, tôi tiến hành theo dõi để khai thác các thông tin về thói quen, sở thích, chế độ làm việc của “nhân vật chính”. Việc theo dõi đại gia này không hề đơn giản bởi ông ta luôn có một đội ngũ vệ sĩ đi kèm. Bất cứ nhân vật khả nghi nào quay phim, chụp hình hay có ý muốn tiếp cận đều bị đội vệ sĩ đó ngăn chặn. Ông ta đi du lịch, ăn chơi ở rất nhiều địa điểm sang trọng. Để đảm bảo cung cấp đầy đủ bằng chứng và thông tin, tôi cũng phải luôn theo sát đối tượng 24/24. Việc này đã gây ra không ít khó khăn về mặt tài chính…”
Hiện nay, nhu cầu thuê thám tử điều tra ngoại tình đang không ngừng tăng lên. Trong khi đó, các quý ông ngày càng cẩn thận. Những chiêu trốn vợ liên tục được “cập nhật”, đổi mới. Điều này là một thách thức nghiệp vụ đối với các thám tử.
Với những cố gắng của mình, đội ngũ thám tử luôn hi vọng giải quyết được nhanh chóng vấn đề và đem lại hạnh phúc cho gia đình bạn.

Họ tên*
Email*
Bình luận*
Hỗ trợ trực tuyến
Việt Nam
Việt Nam
0905356807
Hàn Quốc
Hàn Quốc
0082552778780
Nhật Bản
Nhật Bản
0081037743222
Hoa Kỳ
Hoa Kỳ
0016822156789
Ngoại tình dẫn đến ly hôn bị phạt tù đến 01 năm

Ngoại tình dẫn đến ly hôn bị phạt tù đến 01 năm

Đây là nội dung được quy định tại Điều 182 Bộ luật hình sự 2015 (có hiệu lực từ ngày 01/7/2016). Theo đó:
định vị vị trí điện thoại qua số điện thoại

định vị vị trí điện thoại qua số điện thoại

thông minh thiết bị phần mềm định vị điện thoại thật sự rất hiệu quả và cần thiết cho nhiều người, công ty định vị vị trí thuê bao số. Lh: 0905356807
Tin xem nhiều
Thống kê truy cập
gsh
t5
mens adidas neo sneakers new balance 574 for sale online Amazon air jordan UK cheap air jordan ix 9 adidas Originals ZX 750 images of ua micro g torch stephen curry basketball shoes cheap ua curry 1 for sale online Nike Roshe Foot Locker ua speedform apollo graphic Air Jordan XXX Foot Locker cheap asics tiger 66 for sale air jordan 5 grape nike roshe run women adidas neo outlet clearance nike air max 1 ultra lotc qs new york cheap stephen curry 2 shoes for womens kids adidas zx 750 for sale nike air jordan 13 sneakernews big discount on adidas neo
 
 
 
Thiết kế website