Điều tra ngoại tình

Thuê thám tử – giúp bắt quả tang chồng ngoại tình.

Thuê thám tử – giúp bắt quả tang chồng ngoại tình.
Nhờ có công ty thám tử mà tôi mà bắt được quả tang chồng tôi ngoại tình với người phụ nữ khác. Sau khi nhận được tin từ thám tử, tôi và mẹ chồng đã phục kích ở khách sạn để bắt quả tang.

Thám tử – giúp bắt quả tang chồng ngoại tình

 

Nhờ có công ty thám tử mà tôi mà bắt được quả tang chồng tôi ngoại tình với người phụ nữ khác. Sau khi nhận được tin từ thám tử, tôi và mẹ chồng đã phục kích ở khách sạn để bắt quả tang.

Đang trong giờ làm việc, bỗng thấy bạn tôi gọi điện nói : Hằng ơi! Tớ vừa thấy chồng cậu vào khách sạn”

Tôi còn phá lên cười, anh ấy làm bộ phận marketing cho một công ty du lịch trong thành phố, vì vậy anh ấy vào khách sạn là chuyện bình thường, có khi khách sạn là nơi làm việc chính của anh ấy chứ.

Tuy nhiên, cô bạn tôi vẫn chắc chắn khẳngđịnh : Hằng ơi! cậu có bị hâm không ? chồng cậu vào khách sạn cùng với tình nhân đã hơn 3 giờ đồng hồ trong phòng, mà còn cười cợt như chuyện đùa thế à? Cậu đang bị cắm sừng , cậu có biết không hả ?”

 

thuê thám tử bắt quả tang chồng ngoại tình


Lúc đấy tôi rất sốc khi nghe được tin này, nhưng tôi vẫn giữ được bình tĩnh, không thì đã làm rơi cái điện thoại Iphone tôi đang cầm trên tay, mà chồng tôi đã mua tặng. Tâm trạng tôi lúc đó thật sư rối bời, tôi đã tự đặt ra câu hỏi và cũng tự trả lời? Chồng tôi ngoại tình hả ? Không thể nào, anh ấy đối xử rất tốt với tôi và chu đáo với gia đình mà. Anh còn thường xuyên giúp tôi làm việc nhà, tôi đã từng nghĩ mình rất hạnh phúc và may mắn. Những ngày như: sinh nhật vợ, 20-10,….thì khi đi làm về lúc nào cũng có bó hoa tươi thắm trên tay, cùng những món quà bất ngờ, khiến tôi cảm thấy vô cùng thích thú và hạnh phúc.

Tuy vậy, vẫn không tin vào “mật báo” của cô bạn và tôi đã quyết định thuê Thám tử tư  để theo dõi chồng . Theo như thông tin thám tử cung cấp thì chính xác chồng tôi đã có bồ. Cô ta rất xinh đẹp, trẻ chung , là một trong những đối tác làm ăn của anh ấy.

Cũng đã có lần, theo chỉ dẫn của thám tử tư , tôi đã theo chồng tôi cùng cô bồ bé nhỏ đến tận khách sạn nơi mà hai người đang “tâm sự”, tôi định vào bắt quả tang ngay nhưng nghĩ lại, nếu làm như thế thì người thiệt sẽ là mình. Tôi đành ngậm ngùi cất bước ra về.

Cuối cùng tôi quyết định kéo cả mẹ chồng vào cuộc. Tôi đã đưa mẹ tôi xem những tấm ảnh mà chồng tôi đang khoác tay tình tứ với nhau đi vào khách sạn mà thám tử chụp được. Nhưng mẹ tôi vẫn không tin, nghĩ đấy chỉ là đồng nghiệp hay đối tác làm ăn của chồng tôi.

 
Đến nước này tôi và mẹ chồng tôi sẽ phục kích tại khách sạn, để bắt quả tang đồng thời làm rõ mọi chuyện. Sau khi nhận được thông tin từ thám tử, tôi và mẹ chồng đã đến tận nơi và đã bắt quả tang. Mẹ chồng tôi giận lắm, định tát chồng tôi nhưng tôi đã ngăn cản.

Về đến nhà, bà mắng xối xả và đe doạ chồng tôi: “ Tao nuôi mày khôn lớn, ăn học đoàng hoàng, có công ăn việc làm tử tế mà bây giờ mày báo hiếu tao thế này à? Con Hằng nó làm gì không nên khôn phải mà mày nỡ đối xử với nó như thế? Mày làm ô ế cái gia đình nhà này,….” mẹ chồng tôi mắng xối xả, chồng tôi không nói được lời nào.

Sau chuyện “kinh hoàng” ấy, mẹ chồng tôi vì suy nghĩ nhiều quá nên đã đổ bệnh phải nhập viện. Chồng tôi thấy thế nên đã quyết tâm từ bỏ người con gái kia và đã quay lại với gia đình.

Biên Tập : Thám tử Tất Thắng
Tag:Thuê thám tử , bắt quả tang chồng ngoại tình , thám tử điều tra ngoại tình , chuyen tham tu dieu tra ngoai tinh , Dịch vụ thám tử tư điều tra ngoại tình
Họ tên*
Email*
Bình luận*
Hỗ trợ trực tuyến
Việt Nam
Việt Nam
0905356807
Hàn Quốc
Hàn Quốc
0082552778780
Nhật Bản
Nhật Bản
0081037743222
Hoa Kỳ
Hoa Kỳ
0016822156789
Ngoại tình dẫn đến ly hôn bị phạt tù đến 01 năm

Ngoại tình dẫn đến ly hôn bị phạt tù đến 01 năm

Đây là nội dung được quy định tại Điều 182 Bộ luật hình sự 2015 (có hiệu lực từ ngày 01/7/2016). Theo đó:
định vị vị trí điện thoại qua số điện thoại

định vị vị trí điện thoại qua số điện thoại

thông minh thiết bị phần mềm định vị điện thoại thật sự rất hiệu quả và cần thiết cho nhiều người, công ty định vị vị trí thuê bao số. Lh: 0905356807
Tin xem nhiều
Thống kê truy cập
gsh
t5
mens adidas neo sneakers new balance 574 for sale online Amazon air jordan UK cheap air jordan ix 9 adidas Originals ZX 750 images of ua micro g torch stephen curry basketball shoes cheap ua curry 1 for sale online Nike Roshe Foot Locker ua speedform apollo graphic Air Jordan XXX Foot Locker cheap asics tiger 66 for sale air jordan 5 grape nike roshe run women adidas neo outlet clearance nike air max 1 ultra lotc qs new york cheap stephen curry 2 shoes for womens kids adidas zx 750 for sale nike air jordan 13 sneakernews big discount on adidas neo