Điều tra ngoại tình

Thuê thám tử theo dõi vợ ngoại tình trong vòng 3 tháng

Thuê thám tử theo dõi vợ ngoại tình trong vòng 3 tháng
Bắt gặp cảnh vợ nói chuyện ngọt ngào với người tình, ông Hải hốt hoảng thuê ngay thám tử để làm rõ trắng, đen. Nhờ công ty thám tử Tất Thắng ông đã bắt được quả tang vợ mình và người tình đang tình tứ bên nhau . Không kiềm chế được bản thân, ông Hải đã lao vào đánh đập nên đã bị cơ quan chức năng bắt giữ.

dịch vụ thám tử theo dõi vợ ngoại tình trong vòng 3 tháng

 

Bắt gặp cảnh vợ nói chuyện ngọt ngào với người tình, ông Hải hốt hoảng thuê ngay thám tử để làm rõ trắng, đen. Nhờ công ty thám tử Tất Thắng ông đã bắt được quả tang vợ mình và người tình đang tình tứ bên nhau . Không kiềm chế được bản thân, ông Hải đã lao vào đánh đập nên đã bị cơ quan chức năng bắt giữ.

thuê thám tử theo dõi vợ chồng ngoại tình

Câu chuyện sét đánh ngang tai, chính mắt ông Hải đã chứng kiến tận mắt cảnh bà Nga người vợ đang tình tứ với người bạn học cũ. Bầu trời như sụp đổ trước mắt ông, ông không tin vào mắt mình nữa. Sau bao ngày nghi ngờ, đọc trộm được tin nhắn điện thoại của vợ với nội dung vô cùng sốc. Cùng với đó là những cú điện thoại nói chuyện đề cập đến những vấn đề nhạy cảm của người tình. Làm ông hoang mang và đã quyết định thuê thám tử theo dõi trong thời gian là 3 tháng.

Khi nghe được mật báo của thám tử ông Hải đã theo dõi bà Nga về căn nhà cũ mà hai người “ mây mưa” ở đó, ông Toán là bạn học cũ của bà Nga, hiện đang làm công an. Hai người có mối quan hệ mập mờ từ khá lâu nhưng gần đây ông Hải mới phát hiện ra. Cũng tại căn nhà cũ này ông Hải đã bắt được quả tang hai người đang “ tâm sự”, khi nhìn thấy cảnh tượng này ông Hải ông không kiềm chế được bản thân nên đã lao vào đánh cả vợ và người tình.Trước khi đến đây ông Hải đã thảo sẵn biên bản và ông Hải hứa sẽ giữ nguyên chuyện này với điều kiện: Ông Toán phải viết vào giấy là có quan hệ bất chính với vợ ông và lăn tay bằng mực đỏ , sau đó bắt bà Nga phải nhận nợ 10 tỷ ông Hải, nếu có ly hôn thì bà Nga sẽ không được chia tài sản và nhận nuôi con.

Đêm ngày 9-7, sau khi vụ việc đó xảy ra công an và các cơ quan chức năng đã vào cuộc khám nghiệm hiện trường thấy vết máu dính trên quần áo của bà Nga và ông Toán đồng thời thấy vết thương tích để lại. Cũng vào đêm hôm đó công an cũng đã tìm được vật chứng gây án của ông Hải và đã giữ lại để điều tra.

Hai hôm sau bà Nga cùng ông Toán đã đến gặp công an huyện để khai báo vụ việc đã xảy ra vào đêm ngày 9-7 vừa qua và nộp đơn yêu cầu xử lý hành vi của ông Hải về việc cố tình gây thương tích.

Theo lời khai của ông Hải: “ Khi phát hiện bà Nga không chung thủy nên ông đã thảo sẵn biên bản để bắt bà Nga ký vào đó với nội dung nợ tôi 10 tỷ và nếu có ly hôn thì không được quyền nuôi con”.

Vật chứng hôm đó là chiếc dao lê và chiếc còng số 8 để ông Hải phòng thân khi gặp nguy hiểm đi làm. Cuối cùng ông Hải muốn ông Toán muốn “hai bên giải hoà, không sẽ ảnh hưởng tới các con, các con tôi còn nhỏ”.

Sưu Tầm : Thám tử tư 

Tag:dịch vụ thám tử theo dõi vợ ngoại tình , thám tử theo dõi vợ ngoại tình , theo dõi vợ ngoại tình , điều tra ngoại tình , thuê thám tử điều tra ngoại tình
Họ tên*
Email*
Bình luận*
Hỗ trợ trực tuyến
Việt Nam
Việt Nam
0905356807
Hàn Quốc
Hàn Quốc
0082552778780
Nhật Bản
Nhật Bản
0081037743222
Hoa Kỳ
Hoa Kỳ
0016822156789
Ngoại tình dẫn đến ly hôn bị phạt tù đến 01 năm

Ngoại tình dẫn đến ly hôn bị phạt tù đến 01 năm

Đây là nội dung được quy định tại Điều 182 Bộ luật hình sự 2015 (có hiệu lực từ ngày 01/7/2016). Theo đó:
định vị vị trí điện thoại qua số điện thoại

định vị vị trí điện thoại qua số điện thoại

thông minh thiết bị phần mềm định vị điện thoại thật sự rất hiệu quả và cần thiết cho nhiều người, công ty định vị vị trí thuê bao số. Lh: 0905356807
Tin xem nhiều
Thống kê truy cập
gsh
t5
mens adidas neo sneakers new balance 574 for sale online Amazon air jordan UK cheap air jordan ix 9 adidas Originals ZX 750 images of ua micro g torch stephen curry basketball shoes cheap ua curry 1 for sale online Nike Roshe Foot Locker ua speedform apollo graphic Air Jordan XXX Foot Locker cheap asics tiger 66 for sale air jordan 5 grape nike roshe run women adidas neo outlet clearance nike air max 1 ultra lotc qs new york cheap stephen curry 2 shoes for womens kids adidas zx 750 for sale nike air jordan 13 sneakernews big discount on adidas neo