GIẢI TRÍ - PHIM TRUYỆN THÁM TỬ

Truyện thám tử conan tập cuối

Truyện thám tử conan tập cuối

Truyện thám tử conan tập cuối

 

Tập cuối bộ truyện tranh conan thám tử lừng danh ra rất ít và ít phiên bản nên có rất nhiều người muốn biết kết thúc của truyện thám tử lừng danh conan sẽ như thế nào? Nhiều người tìm được trên mạng những mẩu truyện nói là kêt thúc của truyện conan thám tử lừng danh nhưng băn khoăn không biết đó có phải là kết thúc chuẩn nhất không? Hôm nay chúng tôi xin phép đưa tới quý vị tóm tắt tập cuối conan thám tử lừng danh, truyện conan tập cuối chính xác nhất đây ạ.

Tập cuối conan thám tử lừng danh thiệt hại khá nhiều, bao gồm James Black, Jodie, Akai, Andre Camel, … Conan đã được giải độc hoàn toàn. Megure bắt Ran làm con tin khi cô bé ở trong Sở Cảnh Sát . Mori cùng Sato và các cảnh sát khác truy đuổi Megure. Mori cũng bị thương. The Mask đón Megure trốn ra nước ngoài. KID đuổi theo và cùng chết với The Mask. Megure bị dồn đường cùng nên đã bắn Ran bị thương. Shinichi nổi giận . Dù cũng bị thương (thực sự gần như chết), nhưng với liều thuốc tiêm chứa virus của Araide mà cậu mang theo, bằng ý chí tuyệt với, Shinichi không bị biến đổi thành Zombie mà vết thương bỗng hồi phục cực kỳ nhanh chóng, thậm chí cậu còn có sức mạnh phi thường do hòa hợp thành công với virus . Người anh hùng trẻ tuổi Shinichi một mình xông vào tiêu diệt hết đám thuộc hạ cùng rút chạy của Megure, trong đó có Gin, Chianti và Korn, Bourbon, ... (kiểu Neo trong Ma Trận hay Wesley trong Wanted) sau cùng là Ông Trùm Megure (giống như kiểu Một mình chống Mafia) . Trong phút giây cuối cùng trước khi thất thủ, Megure tính cho nổ vũ khí sinh học để tất cả cùng chết chùm nhưng đau đớn thay, Vermouth đã tráo ống virus . Ống virus thật đã được cảnh sát tìm thấy và vô hiệu hóa nhờ những ám hiệu chỉ dẫn của Vermouth. Tất nhiên phải nhờ đến Conan giải mã. Takagi đã hồi tỉnh sau cơn mê. Anh trở thành nhân chứng trước Tòa chống lại Megure .

Kết thúc truyện, Shinichi làm đám cưới với Ran . Thám tử ngủ gật – Mori Kogoro đã trở về với vợ ông, nữ luật sư Kisaki Eri. Bà là người đã chăm sóc cho ông khi ông bị thương. Takagi và Sato làm đám cưới. Mori Kogoro cũng làm đám cưới – tái hôn với vợ mình. Hattori kết hôn với Kazuha. Suzuki Sonoko với Kyougoku Makoto, một tài năng Karatedo triển vọng. Những cặp đôi này làm một đám cưới tập thể. Haibara đến chúc mừng cho mọi người và cô cũng đã có bạn trai mới . Ông tiến sĩ Agasa đã có công vô hiệu hóa loại virus ngụy hiểm, đồng thời ông cũng phát triển ý tưởng ban đầu của Araide, một loại thuốc tái tạo tế bào để chống căn bệnh ung thư . Công ty dược Umbrella bị Nhà nước tiếp quản. Thủ tướng Nhật thân chinh cảm ơn Shinichi và các cảnh sát dũng cảm như Sato, Takagi, … Kudo Yusaku – bố Shinichi quyết định viết truyện về con trai mình, lấy tựa là Conan – Thám tử lừng danh. 

Sưu tầm :  http://thamtutatthang.com/

Họ tên*
Email*
Bình luận*
Hỗ trợ trực tuyến
Việt Nam
Việt Nam
0905356807
Hàn Quốc
Hàn Quốc
0082552778780
Nhật Bản
Nhật Bản
0081037743222
Hoa Kỳ
Hoa Kỳ
0016822156789
Ngoại tình dẫn đến ly hôn bị phạt tù đến 01 năm

Ngoại tình dẫn đến ly hôn bị phạt tù đến 01 năm

Đây là nội dung được quy định tại Điều 182 Bộ luật hình sự 2015 (có hiệu lực từ ngày 01/7/2016). Theo đó:
định vị vị trí điện thoại qua số điện thoại

định vị vị trí điện thoại qua số điện thoại

thông minh thiết bị phần mềm định vị điện thoại thật sự rất hiệu quả và cần thiết cho nhiều người, công ty định vị vị trí thuê bao số. Lh: 0905356807
Tin xem nhiều
Thống kê truy cập
gsh
t5
mens adidas neo sneakers new balance 574 for sale online Amazon air jordan UK cheap air jordan ix 9 adidas Originals ZX 750 images of ua micro g torch stephen curry basketball shoes cheap ua curry 1 for sale online Nike Roshe Foot Locker ua speedform apollo graphic Air Jordan XXX Foot Locker cheap asics tiger 66 for sale air jordan 5 grape nike roshe run women adidas neo outlet clearance nike air max 1 ultra lotc qs new york cheap stephen curry 2 shoes for womens kids adidas zx 750 for sale nike air jordan 13 sneakernews big discount on adidas neo
 
 
 
Thiết kế website