Điều tra ngoại tình

Vợ ngất xỉu khi bắt gặp chồng đi với bồ

Vợ ngất xỉu khi bắt gặp chồng đi với bồ
Vợ ngất xỉu khi bắt gặp chồng đi với bồ

 

 Vợ ngất xỉu khi bắt gặp chồng đi với bồ

 Quá sốc khi chứng kiến chồng tay trong tay với một cô gái khác ở trung tâm mua sắm, một phụ nữ ở Kuwait đã ngất xỉu tại chỗ.

Người đã ngoại tình dễ ngựa quen đường cũ


Người chồng cũng sốc, nhưng anh ta không chỉ chạy mất, bỏ lại người vợ bất tỉnh nhân sự cho các nhân viên siêu thị chăm lo, mà còn xuất ngoại luôn. 

Sự cố gây xôn xao trên mạng xã hội nước này. Nhiều người cho rằng phản ứng của anh chồng tồi tệ hơn so với việc ngoại tình đáng xấu hổ của anh ta.  


Người vợ đã ngất xỉu sau khi bắt quả tang chồng đi với bồ tại trung tâm mua sắm. Ảnh có tính minh họa:


Anh Mubarak, một người dân Kuwait cho biết, dù hậu quả bị vợ bắt gặp thế nào đi nữa, anh này cũng không nên bỏ mặc vợ trong tình trạng bất tỉnh mà chạy mất. "Anh ta nên bày tỏ sự hối hận và xin vợ tha thứ. Không nên bỏ chạy. Anh ta là một kẻ hèn nhát". 

Nhiều người thì bày tỏ tiếc cho người vợ, cũng như khẳng định tình huống cho thấy anh chồng là một kẻ ti tiện, và người vợ nên đi tìm một người đàn ông tốt hơn.

theo : vnexpress
Tag:Vợ ngất xỉu khi bắt gặp chồng đi với bồ
Họ tên*
Email*
Bình luận*
Hỗ trợ trực tuyến
Việt Nam
Việt Nam
0905356807
Hàn Quốc
Hàn Quốc
0082552778780
Nhật Bản
Nhật Bản
0081037743222
Hoa Kỳ
Hoa Kỳ
0016822156789
Ngoại tình dẫn đến ly hôn bị phạt tù đến 01 năm

Ngoại tình dẫn đến ly hôn bị phạt tù đến 01 năm

Đây là nội dung được quy định tại Điều 182 Bộ luật hình sự 2015 (có hiệu lực từ ngày 01/7/2016). Theo đó:
định vị vị trí điện thoại qua số điện thoại

định vị vị trí điện thoại qua số điện thoại

thông minh thiết bị phần mềm định vị điện thoại thật sự rất hiệu quả và cần thiết cho nhiều người, công ty định vị vị trí thuê bao số. Lh: 0905356807
Tin xem nhiều
Thống kê truy cập
gsh
t5
mens adidas neo sneakers new balance 574 for sale online Amazon air jordan UK cheap air jordan ix 9 adidas Originals ZX 750 images of ua micro g torch stephen curry basketball shoes cheap ua curry 1 for sale online Nike Roshe Foot Locker ua speedform apollo graphic Air Jordan XXX Foot Locker cheap asics tiger 66 for sale air jordan 5 grape nike roshe run women adidas neo outlet clearance nike air max 1 ultra lotc qs new york cheap stephen curry 2 shoes for womens kids adidas zx 750 for sale nike air jordan 13 sneakernews big discount on adidas neo